Vi-tri-le-grand-jardin-long-bienVị trí dự án Le Grand Jardin Long Biên

Hà Nội trong những năm trở lại đây nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các nhà đầu tư. Trong đó Long Biên là điểm nóng không thể không nhắc đến trong những năm gần đây. Trong đó dự án chung cư Le Grand Jardin với vị trí ngay Sài Đồng đang được sự quan tâm lớn. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vị trí của dự án.

ha-tang-long-bien-ngay-cang-hien-dai-va-duoc-nang-cap-lien-tuc

Hạ tầng giao thông tại Long Biên ngày càng phát triển và hiện đại

Long biên, điểm đến mới thu hút nhà đầu tư

Long Biên với cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng quỹ đất rộng đang là tâm điểm bất động sản trong thời gian gần đây.

chung-cu-le-grand-jardin

Dự án Le Grand Jardin Long Biên thu hút khách hàng và các nhà đầu tư

Bên cạnh định hướng phát triển chuyển từ đất công nghiệp sang đất đô thị năm 2010, thì hiện tại cơ sở tại đây đang dần được hoàn thiện với nhiều tuyến đường kết hợp với nhau như quốc lộ 5A, 5B, 1A, 1B, đặc biệt tuyến đường Vành đai 3 nối thẳng với cầu Thanh Trì,…. Đưa nơi đây tiếp cận gần hơn, dễ dàng hơn với thủ đô Hà Nội.

Các quy mô dự án lớn như Big C, Vincom, Aeon Mall, trung tâm thương mại khác…cũng phần nào thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của quận Long Biên.  Cùng với đó là hệ thống giáo dục với tiêu chuẩn quốc tế như quốc tế Pháp Alexander, trường quốc tế Anh BIS và hệ thống công lập như Thạch Bàn, Việt Hưng, Đức Giang, Nguyễn Gia Thiều.

Thêm vào đó, hệ thống các dự án như Miper Riverside, Berive Long Biên, đặc biệt là Le Grand Jardin Sài Đồng,…. Không chỉ góp phần “thay da đổi thịt” cho đô thị này, mà còn hứa hẹn nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư, là điểm đến lý tưởng của cư dân cũng như khách du lịch trong tương lai.

Vị trí kim cương tại chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng

Nằm ngay trung tâm Sài Thành, chung cư Le Grand Jardin đang là cái tên được giới đầu tư bất động sản nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Với vị trí đắc địa khi sở hữu lô đất  No15 No16, từ dự án có thể kết nối dễ dàng với khu vực xung quanh, cũng như kết nối hệ thống giao thông hiện đại để di chuyển đến các địa điểm như:

  • Chỉ mất 9 phút lái xe đã đến Hồ Hoàn Kiếm.
  • Cách cầu Vĩnh Tuy 2km.
  • Chỉ mất 5 phút đi xe đến bảo toàn vũ khí.
  • Chỉ mất 5 phút đi xe đến trường tiểu học Phúc Lợi.
  • Nằm kế bên sân bay Gia Lâm.
  • Mất 5 phút đi xe đến ga Gia Lâm.
Vi-tri-le-grand-jardin-long-bien-1

Vị trí dự án Le Grand Jardin Sài Đồng Long Biên

Dự án Le Grand Jardin Long Biên với thiết kế, xây dựng theo phong cách hiện đại, sang trọng và nằm ngay trung tâm quần thể đẳng cấp giúp du khách có được những trải nghiệm khó quên nhất khi định cư tại đây. Với lợi thế nằm ngay trung tâm khu đô thị Sài Đồng, cùng với đó là hệ thống cơ sở hạ tầng, hứa hẹn Le Grand Jardin không chỉ phát triển toàn diện, mà sẽ nhiều bức phá trong tương lai song hành với sự lên ngôi của khu đô thị Khu Đông Hà Nội này.

Đây chính là vị trí sinh lợi nhuận trong tương lai, nếu là nhà đầu tư thông minh bạn không nên bỏ qua cơ hội sinh lợi vàng này.